BẠN CÓ THẤY NHIỀU NGƯỜI BỊ LOẠN THỊ NHƯNG MẮT HỌ VẪN TỐT

– KHÔNG CẦN DÙNG ĐẾN CẶP KÍNH

BỞI VÌ HỌ CÓ BÍ QUYẾT! BỘ ĐÔI DƯỢC THẢO PYLOTIC 

CHUYÊN PHỤC HỒI CẢI THIỆN THỊ LỰC ĐƯỢC NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG MỸ

LOẠN THỊ – là một trong những tật khúc xạ khá phổ biến ở mắt, thường xảy ra ở cả trẻ em và người lớn. Theo các chuyên gia, loạn thị thường xuất hiện khi mới sinh ra nhưng nếu độ loạn không cao, chưa làm giảm chức năng thị giác thì thực tế chưa được gọi là loạn thị. Tật loạn thị có thể không tăng theo thời gian như cận thị hoặc viễn thị nhưng nếu không có phương pháp can thiệp sớm thì rất có thể dẫn tới nhược thị, khi đó dù có đeo kính đúng độ thì thị lực vẫn không thể điều chỉnh được. Có trường hợp loạn thị có thể đi kèm với các tật khúc xạ khác: Cận-Loạn, Viễn-Loạn,…

Bệnh loạn thị đang trở thành mối quan tâm lo lắng của nhiều người, nhất là trong độ tuổi học đường. Tuy các tật khúc xạ không gây nguy hiểm tới tính mạng, nhưng lại gây ra những bất tiện khó khăn trong cuộc sống thường ngày, nhất là sinh hoạt hằng ngày.

Tôi may mắn hơn bạn khi sớm được biết đến Bộ đôi dược thảo PYLOTIC nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, sau khi dùng thảo dược một liệu trình kèm chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý. Hiện nay, thị lực đã được đang phục hồi và duy trì ổn định.

Nếu ba và mẹ đều bị loạn thì khả năng di truyền cho con chắc chắn 100%. Còn nếu ba hoặc mẹ bị loạn thị nặng thì khả năng di truyền cho con lên đến 70%. Về vấn đề di truyền là không thể tránh khỏi vì thế ba mẹ là người cần lưu tâm và có phương pháp can thiệp nhanh chóng giúp hạn chế những tổn thương di chứng mà bệnh loạn thị để lại. Nhiều người biết loạn thị là bệnh làm hình ảnh xuất hiện mờ nhòe nhưng thật sự hiểu là vì sao hình ảnh lại biến dạng như vậy không?

Loạn thị là một tật khúc xạ ở mặt trước của mắt (giác mạc) hoặc ống kính (thủy tinh thể) bên trong nhãn cầu. Hình ảnh thu được của người bệnh loạn thị luôn mờ nhòe dù nhìn xa hay nhìn gần. Điều này xảy ra là do khi ánh sáng đi vào không được tập trung vào trung tâm võng mạc mà hội tụ nhiều điểm.

Ở mắt bình thường, các tia sáng sau khi đi qua giác mạc sẽ hội tụ một điểm trên võng mạc. Hình ảnh lúc này dù xa hay gần đều rõ nét.

Nhưng ở mắt bị loạn thị, một trục nào đó của giác mạc sẽ cong hơn các trục khác. Nếu tia sáng đi qua trục cong hơn đó sẽ hội tụ trước võng mạc, trong khi các tia sáng khác đi qua những trục ít cong hơn lại hội tụ sau võng mạc. Trường hợp thủy tinh thể bị nghiêng trong nhãn cầu cũng làm ảnh hưởng đến khúc xạ hình ảnh dẫn tới loạn thị gây mờ nhòe hình ảnh dù nhìn khoảng cách xa hay gần.

Loạn thị thường xuất hiện khi mới sinh ra hoặc phát hiện sau chấn thương, phẫu thuật hoặc là biến chứng của một bệnh về mắt nào đó. Tật loạn thị không như cận thị hay viễn thị vì sẽ không tiến triển nặng hơn theo thời gian. Và cũng không gây ra hoặc làm nặng hơn bằng cách đọc trong ánh sáng kém, ngồi quá gần hay nheo mắt. Nhưng cần khắc phục bệnh loạn thị sớm để tránh bệnh chuyển sang nhược thị, gây ảnh hướng nghiêm trọng đến thị lực.

Cũng nằm trong các tật khúc xạ ở mắt vậy bạn có bao giờ tự hỏi!

Thường các bệnh về mắt sẽ có những dấu hiệu nhận biết gần như nhau, người bị loạn thị có thể sẽ gặp các dấu hiệu như:

  Nhức mỏi, đau nóng mắt. Đôi khi còn kèm theo đau bên trong hoặc xung quanh mắt.

  Phải nheo mắt để nhìn thấy rõ sự vật.

  Tăng nhạy cảm ánh sáng, có thể thấy quầng sáng xung quanh đèn hoặc thấy đốm đen trước mắt.

Hoặc bạn sẽ dễ dàng nhận biết mình mắc phải bệnh loạn thị khi gặp các dấu hiệu sau:

  Mờ mắt ở mọi khoảng cách và hình ảnh bị bóp méo biến dạng.

  Do không được hội tụ đều nên có thể gây nên tình trạng song thị (thấy hai hình ảnh gần nhau).

  Loạn thị cũng gây ra cảm giác đau đầu, nặng ở trán và hai bên thái dương.

Một hệ quang học ở mắt loạn thị, khác với cận hay viễn thị vì cho ảnh của một sự vật không phải là một điểm. Mà là hai đường thẳng gọi là “tiêu tuyến”. Khoảng cách của hai tiêu tuyến xác định độ loạn thị.

Tiêu tuyến trước tạo bởi kinh tuyến có chiết quang cao nhất và tiếu tuyến sau bởi kinh tuyến có chiết quang thấp nhất. Mỗi tiêu tuyến đều thẳng góc với kinh tuyến gốc.

Về lý thuyết, không có mắt nào là hoàn toàn không loạn thị nhưng trong thực tế người ta gọi là loạn thị khi có rối loạn về chức năng thị giác kiểu loạn thị mà bệnh nhân nhận thức được.

Trên thực tế có hai nguyên nhân chính dẫn tới loạn thị là:

  Do giác mạc:

Theo chuyên gia Y Tế, nguyên nhân chính của loạn thị chủ yếu là do giác mạc bất thường. Và trong thực tế đa phần các trường hợp loạn thị cũng đều do giác mạc.

Giác mạc là một màng Collagen trong suốt, nhạy cảm nằm phía trước lòng đen của mắt. Bản chất của nó là một thấu kính hội tụ có công suất tới 42 điốp để khuất chiết ánh sáng khi ánh sáng đi qua giác mạc.

Giác mạc bình thường có hình cầu đều đặn, nhẵn bóng giống như mặt quả bóng tròn. Nhưng ở người bị loạn thị, giác mạc sẽ có độ cong không đều, một số điểm cong hoặc dốc hơn.

Chính sự thay đổi độ cong bề mặt giác mạc này, khiến hình ảnh sự vật hội tụ nhiều điểm trên võng mạc dẫn tới nhìn mờ nhòe và biến dạng hình ảnh.

Loạn thị khi nhẹ sẽ không gây nguy hiểm và không ảnh hưởng nhiều đến thị lực của người bệnh. Nhưng khi loạn thị cao từ 1,5 D trở lên, thì sẽ ảnh hưởng đến thị lực và có thể gây ra nhược thị nếu người bệnh không được điều chỉnh thị lực và tập luyện mắt thường xuyên.

Ngoài ra, mức độ loạn thị của mỗi người cũng thường không thay đổi (tăng lên hoặc giảm đi) theo thời gian như tình trạng cận thị hoặc viễn thị.

  Do thủy tinh thể:

Trên thực tế, loạn thị do thể thủy tinh lệch rất hiếm gặp nhưng đó cũng làm một yếu tố dẫn tới loạn thị cần lưu tâm. Thủy tinh thể bị lệch có thể là do chấn thương hoặc di chứng của một số bệnh lý về mắt khác.

Ngoài ra, cần chú ý hơn tới các yếu tố nguy cơ làm phát triển loạn thị:

  Gia đình có di truyền bệnh loạn thị hoặc các rối loạn mắt khác. Đặc biệt, cả bố và mẹ đều bị loạn thị thì nguy cơ cao bị loạn thị.

  Bị sẹo mắt hoặc mỏng giác mạc.

  Mắt bị tổn thương do chấn thương.

  Di chứng sau phẫu thuật mắt.

  Đang mắc cận thị hoặc loạn thị quá nặng.

Loạn thị trong thực tế có thể dựa trên nguyên lý bệnh chia làm 2 loại:

  Loạn thị không đều.

Hai kinh tuyến chính không vuông góc với nhau. Thường do hậu quả của một dị dạng giác mạc: Giác mạc hình chóp, do sẹo sau khi ghép giác mạc.

  Loạn thị đều.

Lúc này hai kinh tuyến chính vuông góc với nhau. Các kinh tuyến thay đổi dần dần từ kinh tuyến có triết quang cao nhất đến kinh tuyến có triết quang thấp nhất.

 Với loạn thị đều có thể đi kèm với:

 LOẠN – CẬN: Trong loạn thị cận còn chia thành:

  Loạn thị cận đơn thuận: Tiêu tuyến trước nằm ngang trước võng mạc, tiêu tuyến sau đứng dọc trên võng mạc.

  Loạn thị cận đơn nghịch: Tiêu tuyến trước nằm dọc trước võng mạc, tiêu tuyến sau nằm ngang.

  Loạn thị cận đơn chéo:

  Loạn thị cận kép thuận, nghịch, chéo: Điều chỉnh bằng cách đưa một tiêu tuyến vào đúng trên võng mạc, rồi đưa tiêu tuyến thứ hai về nằm trên tiêu tuyến thứ nhất.

 LOẠN – VIỄN: Trong loạn thị viễn còn chia thành:

  Loạn thị viễn đơn thuận: Tiêu tuyến dọc ở sau và tiêu tuyến ngang nằm trên võng mạc.

  Loạn thị viễn đơn nghịch: Tiêu tuyến dọc nằm trên võng mạc, tiêu tuyến ngang ở sau.

  Loạn thị viễn đơn chéo:

  Loạn thị viễn kép thuận, nghịch, chéo: Cả hai tiêu tuyến đều nằm ở sau võng mạc. Điều chỉnh giúp đưa tiêu tuyến dọc nằm trên võng mạc.

LOẠN THỊ HỖN HỢP: Có một tiêu tuyến trước võng mạc, còn tiêu tuyến kia ở sau. Nếu loạn thị thuận tiêu tuyến trước ngang, tiêu tuyến sau dọc. Nếu là loạn thị nghịch tiêu tuyến trước dọc, tiêu tuyến sau ngang.

Mục tiêu điều trị loạn thị hiện nay là nhằm điều chỉnh độ cong không đồng đều gây mờ tầm nhìn. Hiện nay, điều trị loạn thị được các bác sĩ khuyến cáo đeo kính để hiệu chỉnh thị lực, khi đáp ứng đủ các tiêu chuẩn thì có thể trải qua phẫu thuật để tạo hình lại giác mạc.

Đeo kính loạn thị xử lý bằng cách chống lại độ cong của giác mạc. Có các loại ống kính hiệu chỉnh như:

Kính đeo mắt: Kính đeo mắt giúp bù đắp cho các hình dạng không đồng đều ở mắt.

Kính áp tròng: Có thể điều chỉnh được loạn thị do giác mạc và do thể thủy tinh.

Phẫu thuật khúc xạ để sữa chữa vấn đề khúc xạ bằng cách tạo hình lại giác mạc của mắt. Nhưng phương pháp này không phải ai cũng có thể áp dụng được và cần có sự chẩn đoán cũng như đáp ứng các điều kiện. Hiện nay có hai loại phẫu thuật:

Phẫu thuật LASIK: Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ để thực hiện cắt mỏng tròn khớp giác mạc.

Phẫu thuật PRK: Ở loại này bác sĩ sẽ loại bỏ các lớp ngoài của giác mạc để thay đổi độ cong của giác mạc.

Tuy nhiên, những phương pháp trên đều có thể gặp những rủi ro nhất định. Đeo kính mắt có thể gặp bất tiện trong một số việc. Nguy hiểm hơn khi có tai nạn thì kính đeo có thể là hung thủ gây tổn thương nặng nề cho mắt.

Di chứng sau phẫu thuật cũng có thể làm ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe đôi mắt:

  Đau, đỏ mắt.

  Viêm, nhiễm trùng mắt.

  Chảy máu trong mắt.

  Khô mắt.

  Xuất hiện đốm đen trong tầm nhìn.

  Thấy chóa khi nhìn lên bóng đèn.

Dược Phẩm PyLoRa giới thiệu đến bạn Bộ đôi dược thảo PYLOTIC giúp phục hồi cải thiện thị lực hiệu quả bệnh loạn thị từ Mỹ tốt nhất phù hợp với mọi độ tuổi. Với mục tiêu điều trị:

Hơn 7 năm trao yêu thương, bảo vệ sức khỏe đến các bệnh nhân tại Việt Nam, để có thể đứng vững Dược Phẩm PyLoRa không phải nhờ những lời quảng cáo có cánh hay bao bì bắt mắt mà đó chính là chất lượng và giá trị mà bộ đôi thảo dược mang lại. Sẽ không có lời miêu tả nào hay bằng các minh chứng sống từ người bệnh điều trị mang lại kết quả tốt.

Hãy gọi ngay cho Dược Phẩm PyLoRa theo số 0909 748 517 – 0962 158 661 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm với giá tốt nhất.

 1. Bạn lo lắng không biết bộ đôi dược thảo này có phù hợp với mình?

Bạn yên tâm, Bộ đôi dược thảo PYLOTIC hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng bị loạn thị.

Bộ đôi dược thảo PYLOTIC gồm: Eye Factors & Vision Factors một giải pháp hiệu quả đã điều trị phục hồi, lấy lại thị lực khỏe mạnh cho người bị loạn thị, điều trị bằng thuốc Tây nhưng kết quả không được như mong muốn.

Kết quả sử dụng sản phẩm sẽ thay đổi phụ thuộc vào cơ địa và sức khỏe người dùng. Nhiều người đã không còn tình trạng mỏi mắt, đau mắt và mờ mắt.

Các bác sĩ là người hướng dẫn và giúp bạn trong quá trình trị bệnh. Nhưng bạn mới là người đưa ra quyết định cho sức khỏe của mình. Vì vậy bạn đừng ngần ngại, hãy mau để lại tin nhắn hoặc gọi ngay số 0909 748 517– 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí và đặt mua bộ đôi thảo dược cho sức khỏe của chính bản thân bạn.

2. Có cần sử dụng thêm thuốc Tây hay sản phẩm nào khác không?

Bạn hoàn toàn không cần sử dụng thêm thuốc Tây trong quá trình sử dụng bộ đôi thảo dược này. Bộ đôi sẽ thay thế thuốc Tây hay bất kỳ sản phẩm nào khác mà bạn đang sử dụng.

3. Bộ đôi dược thảo PYLOTIC dùng thời gian bao lâu thì có hiệu quả?

Nếu kiên trì sử dụng căn bệnh loạn thị của bạn sẽ được loại bỏ chỉ sau một phác đồ. Tuy bộ đôi thảo dược không có tác dụng nhanh chóng như thuốc Tây nhưng tác dụng của nó mang lại rất tốt và lâu dài, hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Ở những người bị loạn thị lâu dài, bạn cần dùng tối thiểu là 3 phác đồ. Thảo dược sẽ giúp mắt bạn luôn trong trạng thái khỏe mạnh và phục hồi thị lực tốt nhất.

4. Chế độ ăn uống cần bổ sung những thực phẩm gì?

 5. Tập thể dục cho mắt để giúp mắt có thể phục hồi thị lực tốt nhất.

 6. Cũng là thảo dược nhưng bộ đôi này có gì khác với thuốc Bắc?

Các loại thuốc Bắc được tạo nên từ các thành phần thảo dược tự nhiên nhưng bản thân mỗi loại thảo dược đều mang những độc tố riêng, quá trình khai thác, bảo quản, bào chế sơ sài nên thuốc chưa hoàn toàn phát huy công hiệu mà còn gây ra những tác dụng phụ.

Đối với bộ đôi thảo dược này thì khác. Các thành phần thảo dược được trồng và khai thác, chọn lọc kỹ lưỡng. Chúng được loại bỏ độc tố, chắt lọc những gì tinh túy nhất và được bào chế bởi các dược sĩ hàng đầu tại Mỹ với công nghệ hiện đại. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng thảo dược.

7. Sử dụng sản phẩm có ảnh hưởng gì không?

Tôi xin cam kết bạn sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng gì khi sử dụng. Bộ đôi thảo dược có thành phần 100% thiên nhiên và không có tác dụng phụ.

Với phương châm đặt sức khỏe và sự hài lòng của bạn lên hàng đầu. Tôi không chỉ bán cho xong một món hàng rồi thôi. Tôi mong muốn mang lại giá trị đích thực cho sức khỏe của bạn. Đến với Dược Phẩm PyLoRa bạn sẽ được:

Dược Phẩm PyLoRa cam kết mang lại cho bạn những lợi ích khi sử dụng Bộ đôi dược thảo PYLOTIC dành cho người bị tật loạn thị.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho Dược Phẩm PyLoRa theo Hotline 0909 748 5170962 158 661 để được tư vấn miễn phí về liệu trình nhé!

Bạn hãy lắng nghe các chuyên gia và khách hàng đánh giá như thế nào về sản phẩm của Tôi.

 SỰ ĐÁNH GIÁ CỦA CÁC CHUYÊN GIA

Hiện nay có 3 phương pháp chính mà người bệnh vẫn thường áp dụng khi loạn thị như sau:

Còn đối với thuốc Bắc thì sao? Thuốc Bắc có thành phần là thảo dược tự nhiên, cây cỏ có tác dụng chữa bệnh nhưng với sự sơ chế sơ sài, không loại bỏ được tạp chất thì tác dụng điều trị sẽ giảm đi rất nhiều đồng thời gây ra các bệnh khác. Thuốc Bắc có tác dụng hay không phụ thuộc nhiều vào cơ địa người dùng. Trong thời buổi hiện nay khi tình trạng buôn lậu dược phẩm ngày càng phổ biến, môi trường ô nhiễm thì liệu loại thuốc bạn sử dụng có thật sự hiệu quả.

Trong mỗi loại thảo mộc thiên nhiên đều chứa 2 thành phần: Dược tính  độc tính. Vì vậy không phải cứ hái thảo mộc, phơi khô rồi dùng là tốt. Khi thành phần độc tính trong thảo mộc không được loại bỏ, như vậy là bạn đang vừa trị bệnh, vừa mang thêm bệnh vào người. Dù hiện tại thuốc Bắc đã được cải tiến, thuốc được bào chế dưới dạng viên nén dễ sử dụng cho người bệnh, thời gian bảo quản lâu hơn trước nhưng với công nghệ thô sơ, độc tính vẫn còn đó.

Đây chỉ là những biện pháp tạm thời, nếu dùng thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Bộ đôi thảo dược này ra đời nhằm khắc phục hoàn toàn các vấn đề trên.

Bộ đôi dược thảo PYLOTIC gồm EYE FACTORS & VISION FACTORS là sự kết hợp giữa Đông y và Tây y. Đông y là thành phần thảo dược thiên nhiên, Tây y là công nghệ chiết xuất hiện đại loại bỏ hoàn toàn tình trạng đau mỏi mắt, suy giảm thị lực.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho Dược Phẩm PyLoRa theo Hotline 0909 748 5170962 158 661 để được tư vấn miễn phí về liệu trình nhé!

BỘ ĐÔI DƯỢC THẢO HOÀN HẢO

DÀNH CHO NGƯỜI BỊ LOẠN THỊ

Bộ đôi dược thảo PYLOTIC bào chế bởi Công ty dược phẩm Natural Factors. Với hơn 50 năm trong lĩnh vực Y học, Natural Factors đã cho ra mắt hơn 30.000 loại sản phẩm và được bán rộng rãi ở khắp thế giới. Công ty đang sở hữu hơn 2000 mẫu đất để trồng các loại thảo dược.

Từng sản phẩm của Công ty Natural Factors hoàn toàn đảm bảo chất lượng từ giai đoạn gieo trồng đến khi thành phẩm. Hơn 1000 dược sĩ hàng đầu với thâm niên kinh nghiệm hơn 30 năm đang cống hiến tại đây. Mỗi sản phẩm được bào chế bởi công nghệ hiện đại tân tiến với các quy trình được kiểm soát khắt khe.

Các sản phẩm đều được trải qua các công đoạn kiểm tra chất lượng và kiểm nghiệm lâm sàng. Với tiêu chí “Nâng cao sức khỏe của mọi người”, những gì Công ty Natural Factors mang lại ắt hẳn đã làm bạn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Các bác sĩ là người hướng dẫn và giúp bạn nhưng bạn mới là người đưa ra quyết định cho sức khỏe của mình. Vì vậy bạn đừng ngại ngần hãy mau để lại tin nhắn hoặc gọi ngay số 0909 748 517 – 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm cho sức khỏe của chính bản thân bạn.

ĐÔI NÉT VỀ ÔNG BÙI THẾ HIỂN

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH VÀ SÁNG LẬP CÔNG TY PYLORA

Gia đình Ông Bùi Thế Hiển hiện đang định cư tại nước ngoài và ông đã có thời gian dài tiếp xúc, sử dụng các sản phẩm tại Mỹ. Ông nhận thấy ở Mỹ chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, an toàn cho người sử dụng. Vì vậy ông quyết đem những sản phẩm này về thị trường Việt Nam. Ông mong muốn mọi người dân Việt đều được sử dụng hàng hóa chất lượng Mỹ.

Khởi nghiệp từ thương hiệu Chợ Mỹ – nơi cung cấp các mặt hàng thời trang, túi xách hàng hiệu Mỹ, ông đã đạt được những thành công nhất định. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc nhập và phân phối các mặt hàng tiêu dùng từ Mỹ, Canada,… Ông nhận thấy sức khỏe người Việt đang ngày càng giảm sút với số người mắc bệnh ngày càng gia tăng. Với mong muốn được chăm sóc sức khỏe người Việt, ông đã sáng lập Công ty PyLoRa nhằm thực hiện mong ước này và giúp mọi người nhận được những giá trị sức khỏe với chất lượng quốc tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PYLORA LÀ GÌ?

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PYLORA HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO? 

TRUYỀN THÔNG – BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ DƯỢC PHẨM PYLORA

BÁO THANH NIÊN:  Dược phẩm PyLoRa: Chăm sóc sức khỏe với giải pháp dược thảo đột phá từ Mỹ

Chi tiết: https://thanhnien.vn/ban-can-biet/duoc-pham-pylora-cham-soc-suc-khoe-voi-giai-phap-duoc-thao-dot-pha-tu-my-1037146.html

BÁO VN EXPRESS: Dược phẩm PyLoRa kinh doanh dược thảo đạt tiêu chuẩn Mỹ

 Chi tiết: https://vnexpress.net/kinh-doanh/duoc-pham-pylora-kinh-doanh-duoc-thao-dat-tieu-chuan-my-3897291.html

  GIẢI THƯỞNG 

1/ Top 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia
 
2/ Giải Thương Hàng Thật, Hàng Chính Hãng

Đến với Dược Phẩm PyLoRa bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ và sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng đầu tại Mỹ. PyLoRa luôn sẵn sàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng người Việt.

️ MUA NGAY HÔM NAY để được giá ưu đãi, chỉ dành cho 300 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN TRONG THÁNG, hệ thống tự động cập nhật khi đủ 300 khách hàng và không còn ưu đãi.

♻ Do nhu cầu MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG trên toàn quốc. Từ ngày 20/05/2016, PyLoRa áp dụng chính sách CHIẾT KHẤU HẤP DẪN dành cho các Đại Lý cả nước, vui lòng liên hệ PyLoRa để có giá tốt.

Đã có trên 1000 trường hợp điều trị LOẠN THỊ bằng BỘ ĐÔI DƯỢC THẢO PYLOTIC từ Mỹ và 95% trong số đó đã chữa khỏi bệnh. Nếu đã đưa ra được quyết định cho bản thân vậy bạn còn chần chừ gì nữa?

Xin hãy chia sẻ cho chúng Tôi khi bạn sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng và dịch vụ.

 Lưu ý: Tác dụng của dược thảo phụ thuộc cơ địa của bạn, nếu cơ địa phù hợp sẽ có tác dụng tốt. Ngược lại không ảnh hưởng gì đến sức khỏe vì thành phần hoàn toàn từ thảo dược.

 Hãy gọi hoặc nhắn tin với chúng tôi để được tư vấn chu đáo nhất về căn bệnh của bạn.

 Chúc quý khách thành công, mạnh khỏe và hạnh phúc!

-17%
2,450,000
-19%
-16%
-16%
-17%
-19%
2,550,000
Nếu đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm, quý khách có thể nhanh chóng đặt mua bằng cách thực hiện đầy đủ mẫu form sau và gửi đăng ký.

    Copyright 2021 © Trang web này được sở hữu và quản lý bởi: Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa - pylora.com